Hoàng Quyên nude trong MV

Hoàng Quyên nude, thể hiện hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, tự do trong MV ca khúc mới do cô sáng tác – “Xin cho hôm nay trôi đi”.

Ca khúc nói về tâm trạng cô gái từng trải qua nhiều tổn thương, mong muốn bước qua quá khứ. Sáng tác của Hoàng Quyên có nhiều hình ảnh ẩn dụ, ví von tình yêu với mặt trời: “Vầng dương không ghé nữa. Và anh như bão tan rồi. Ngày đi theo áng mây. Xin đêm đông qua đi”. Giai điệu bài hát tôn lên chất giọng nữ trầm của Hoàng Quyên.

Ca sĩ nói cô sáng tác nhạc phẩm từ những trải nghiệm của bản thân, sau những biến cố trong âm nhạc, cuộc sống. Sau khi ly hôn năm ngoái, trong hơn nửa năm, cô viết được hơn 20 bài hát thuộc nhiều thể loại.

Phần cuối MV, Hoàng Quyên lạc vào một khu rừng thơ mộng. Cô dần trút bỏ váy áo, khỏa thân giữa thiên nhiên. Đạo diễn cho biết êkíp mất nhiều thời gian quay, xử lý để không gây phản cảm, thể hiện được dụng ý nghệ thuật. Ca sĩ muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ yêu bản thân, khát khao bứt phá, tự do.

MV lồng ghép nhiều tác phẩm tranh lụa, sơn dầu, sơn mài đương đại, được dựng theo công nghệ 3D. Trong một số cảnh, Hoàng Quyên bước đi trong các bức tranh. Đạo diễn David Đức cho biết êkíp mất nhiều thời gian tạo ra các tầng không gian ảo rồi đưa người thật vào. Sau Xin cho hôm nay trôi đi, Hoàng Quyên sẽ ra mắt các sản phẩm khác thuộc dự án mới – Quyên Gallery.

Hoàng Quyên sinh năm 1992 ở Thái Nguyên, là á quân Vietnam Idol 2012. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng ra một số album như Cửa thơm mùi nắng (2014), Về (2015), Sóng hấp dẫn (2018). Cô được nhiều nhạc sĩ như Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Anh Quân… đánh giá cao về giọng hát. Năm 2019, cô tổ chức thành công liveshow Sóng hấp dẫn, hát các ca khúc Đỗ Bảo, Võ Thiện Thanh.

Nguồn: VnExpress