Hoàng Quyên gây sửng sốt với bộ ảnh nude nghệ thuật

Mới đây, ca sĩ Hoàng Quyên bất ngờ tung bộ ảnh nude khiến nhiều người hâm mộ bị “sốc”. Mái tóc đen dày, ngây thơ, bí ẩn ôm lấy khuôn mặt hoàn hảo cùng vóc dáng mảnh mai, được hiển hiện một cách sống động trong bộ ảnh nude nghệ thuật đã khoe trọn vẻ đẹp xuất thần đầy mê hoặc, ẩn chứa tinh thần tự do và năng lượng nội tại của Hoàng Quyên ở tuổi 29.

Không chỉ mang lại hình ảnh bứt phá cho Hoàng Quyên, bộ ảnh nude còn gây chấn động bởi chứa đựng tuyên ngôn về cái đẹp, quyết định về tư tưởng, đường hướng theo đuổi nghệ thuật của nữ ca sĩ. Hình ảnh Hoàng Quyên nhiều sắc thái, lạ lẫm và sâu lắng, vừa thuần khiết, tinh nghịch đến mộng mị, đượm buồn, chuyển hoá và trần trụi dần trong bộ hình nude nghệ thuật thực sự gây sửng sốt cả về thị giác và cảm xúc

Đó là hành trình thoát thai và bứt phá từ hình ảnh nguyên sơ ẩn mình trong lớp kén đến những khát khao, trỗi dậy để cựa mình; những suy tư tự vấn để đi đến trút bỏ mọi màng bọc, để cuối cùng và đi đến tận cùng là trở về với vẻ đẹp tự nhiên nguyên thuỷ, của phục hưng và bản năng gốc. Đó chính là biểu trưng của tự do, cứu rỗi; là sức mạnh nội tại, tự tại; là sự nhạy cảm và cô độc nhưng phi thường, trác tuyệt của con người.

Bằng một cách nào đó, từ những trải nghiệm trong cuộc sống và sự tỉnh thức trong tư duy, bền bỉ trong khát vọng nghệ thuật, khiến Hoàng Quyên truyền tải được tuyên ngôn về cái đẹp tự nhiên, nguyên bản một cách lay động về hành trình bứt phá tự thân của chính cô trong bộ ảnh nude trong kỷ nguyên của những bóng bẩy, phóng đại.

Sở hữu giọng hát alto quý hiếm cùng tư duy âm nhạc luôn đề cao chất lượng nghệ thuật trong từng sản phẩm, Hoàng Quyên nhận được sự công nhận của giới chuyên môn về một hình mẫu nghệ sỹ luôn kiên định theo đuổi sự ưu tú, cấp tiến trong âm nhạc.

Trong kỷ nguyên hoạt động âm nhạc của mình, Hoàng Quyên sở hữu gia tài âm nhạc đáng nể với bốn album và hai concert. Theo đuổi hình mẫu nghệ sỹ, bền bỉ làm sản phẩm, bồi đắp, nuôi dưỡng sự độc bản của mình, thành tựu mà Quyên tạo dựng là ưu tiên dồn hết cho âm nhạc để đều đặn làm dự án và cho ra sản phẩm.

Gần nhất, Hoàng Quyên gây tiếng vang với concept album Sóng hấp dẫn – sản phẩm phòng thu thứ ba gồm những sáng tác của Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh (2018).

Gồm 9 bài, Sóng Hấp Dẫn đánh dấu sự đột phá và biến chuyển trong phong cách và giọng hát của Quyên. Không chỉ pop mà còn đủ cả jazz, rock, electronica…Hoàng Quyên đã chứng tỏ rằng cô không phải là ngôi sao nhạc pop, chạy theo xu hướng, chiều chuộng đám đông mà quên đi hàm lượng nghệ thuật, bản sắc nhạc Việt.

Ẩn giấu trong ngoại hình bé nhỏ không chỉ là một giọng hát nội lực mà tiềm tàng sức mạnh nội tại và phẩm chất nghệ sỹ nguyên khối. Với tất cả thế mạnh, Hoàng Quyên kiêu hãnh vạch cho mình một đường bay riêng.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Quyên chia sẻ cô đang tận hưởng vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời. Tất cả dư vị của cuộc sống với Hoàng Quyên đều là món quà kỳ diệu của tạo hoá, cho cô năng lượng để trưởng thành, “chín” cả về cảm xúc và nghĩ suy. Cuộc sống tươi mới, phóng khoáng, tự do đã và đang mang lại cho Hoàng Quyên nhiều trải nghiệm bất ngờ. Những biến chuyển về nội tại, giúp Hoàng Quyên dần khai phá ra chính mình, phát tiết khả năng sáng tác, viết ca khúc, ngân lên giai điệu lời ca về suy tư, trải nghiệm của chính mình và thế hệ mình về tình yêu và cuộc sống.

Hoàng Quyên cũng bật mí, ít ngày tới cô sẽ công bố sản phẩm âm nhạc mới. Mới hơn nữa, Hoàng Quyên sẽ hát một ca khúc do chính cô sáng tác.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/