Hoàng Quyên: Nhảy suốt 10 tiếng, quay đi quay lại 30 lần cho màn vũ đạo trong MV Nghịch lý

Hoàng Quyên: Nhảy suốt 10 tiếng, quay đi quay lại 30 lần cho màn vũ đạo trong MV Nghịch lý

Theo chia sẻ của Hoàng Quyên, MV Nghịch lý chính là món quà mà cô muốn gửi tới người hâm mộ trong lần trở lại này.

Năm 2018, trước khi lấy chồng và sinh con, Hoàng Quên đã tung ra album “Sóng hấp dẫn” với nhiều ca khúc ấn tượng. Và sau hơn 1 năm tập trung cho gia đình riêng, mới đây Hoàng Quyên lại tiếp tục gây chú ý khi phát hành MV Nghịch lý.

Nghịch lý” là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo, nằm trong album “Sóng hấp dẫn” ra mắt năm 2018. Nếu như ca từ của “Nghịch lý” mang dấu ấn của Đỗ Bảo trúc trắc và chất chứa nhiều suy tư nặng trĩu, thì với bản phối với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, ca khúc đã thực sự tươi vui theo phong cách dance funk, như câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ.

Hoàng Quyên: Nhảy suốt 10 tiếng, quay đi quay lại 30 lần cho màn vũ đạo trong MV Nghịch lý - Ảnh 1.

Hoàng Quên và bạn nhảy.

Theo chia sẻ của Hoàng Quyên, MV Nghịch lý chính là món quà mà cô muốn gửi tới người hâm mộ trong lần trở lại này. Chính vì thế mà Hoàng Quyên muốn tạo sự bất ngờ khi thể hiện khả năng vũ đạo cùng vũ công chuyên nghiệp Đặng Minh Hiền.

Do nhảy múa là “sở đoản” nên Hoàng Quyên đã phải mất hơn 2 tháng tập luyện với vũ công:

“Khó có thể tưởng tượng để có những shot hình ngắn ngủi cho MV Nghịch lý nhưng sự thật là Hoàng Quyên đã phải nhảy suốt 10 tiếng đồng hồ và quay đi quay lại 30 lần đến mức bị thương ở chân không thể đi lại, chỉ để mang đến một hình ảnh Hoàng Quyên mới mẻ hơn làm quà tặng khán giả”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Quyên: Nhảy suốt 10 tiếng, quay đi quay lại 30 lần cho màn vũ đạo trong MV Nghịch lý - Ảnh 2.

Mặc dù đầu tư về vũ đạo nhưng Hoàng Quyên không làm mất đi cái chất nghệ thuật của MV. Cô lựa chọn hợp tác với đạo diễn trẻ Alexander Nguyen.

“Lần đầu nghe Nghịch lý tôi thấy giai điệu của bài hát rất cuốn hút. Ca khúc này được viết ra là để dành cho Hoàng Quyên với nhiều ưu tư và nghĩ suy nhưng tươi vui không uỷ mị. Từ giai điệu bài hát tôi muốn những người nghe ca khúc này cũng sẽ cảm thấy nguồn năng lượng này và nhún nhảy một chút.