Sóng Hấp Dẫn

Live concert “Sóng Hấp Dẫn” nằm trong dự án “Sóng Hấp Dẫn” của ca sĩ Hoàng Quyên là live concert thứ hai của nữ ca sĩ 27 tuổi, sau live concert Rét Đầu Mùa năm 2015.
Hoàng Quyên năm nay 27 tuổi nhưng có cảm giác cô rất già dặn, từ cách chọn nhạc trở đi. Từ khi mới khởi nghiệp đến giờ Hoàng Quyên vẫn đi theo lựa chọn của mình, chưa một lần lung lay. Live concert Sóng Hấp Dẫn cho thấy sự trưởng thành của một ca sĩ, không chỉ là giọng hát, mà còn là tư tưởng nghệ sĩ.
Hoàng Quyên đương nhiên không hát “chay” vì cô có ban nhạc của nhạc sĩ Thanh Phương yểm trợ thêm nghệ sĩ saxophone Sebastien (Canada) và nghệ sĩ trống vỗ Alex (Pháp) chơi cùng dàn nhạc. Hai nhạc sĩ Đỗ Bảo, Võ Thiện Thanh cũng chơi nhạc cho cô hát trong một tiết mục.
Trong suốt hai tiếng đồng hồ, Hoàng Quyên hát hơn 20 ca khúc, gồm các bài trong album Sóng Hấp Dẫn, và những ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh mà cô yêu thích (nằm ngoài album).
Sóng Hấp Dẫn đúng là một bàn tiệc “chay” nhưng quá “giàu dinh dưỡng”. Nó có thể khiến những khán giả quen nghe – xem cảm thấy đơn điệu, nhưng khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn của giọng hát Hoàng Quyên. Bằng chứng là tất cả khán giả đã ngồi đến tận phút cuối.