A Diary of Melody

Diary of Melody – Cuốn nhật ký bằng giai điệu “debut” Hoàng Quyên trong vai trò ca sỹ kiêm sáng tác, nhà sản xuất hợp tác cùng ê kíp quốc tế. Gồm 8 ca khúc về chủ đề tình yêu, A Diary of Melody là album phòng thu thứ 4 trong 10 năm hoạt động ca hát của Hoàng Quyên nhưng là album có ý nghĩa debut, bứt Hoàng Quyên từ một ca sỹ nhạc pop sang địa hạt songwriter – singer ( nhạc sĩ – ca sĩ). 8 sáng tác đầu tay được chọn từ hơn 30 bài hát được nối nhau ra đời trong thời gian ngắn, A Diary of Melody như cuốn nhật ký trưng bày những tâm tư về vẻ đẹp của cuộc tình yêu và cuộc sống, những điểm sáng như cánh cửa mở ra ở cuối những đoạn kết, như chính những trải nghiệm ở những ngày hai mươi Quyên trải qua.

Vẫn là pop, phong cách âm nhạc mà Hoàng Quyên theo đuổi nhưng đến A Diary of Melody sự pha trộn với jazz, rock, thấp thoáng cả sắc màu dân gian đã quyện hoà mang một tinh thần âm nhạc đầy mới mẻ và hiện đại, chắp cánh cho tiếng hát Hoàng Quyên cất lên gần gũi, lãng mạn và quyến rũ, tâm thế giọng hát tự tại, “làm chủ” dù chất cổ điển và khí khái của “người kể chuyện” đứng ngoài xu hướng và chiều chuộng đám đông vẫn đặc quánh. Ðặc biệt, sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế đồng sáng tạo cùng Hoàng Quyên trong album A Diary of Melody như Thanh Bùi, Benjamin James (đặt hợp âm); Tim Vander (nhà sản xuất âm nhạc của Adele, Taylor Swift…),The Circle Band. A Diary of Melody còn là album phòng thu có bước tiến về sản xuất và đẳng cấp quốc tế khi được hợp tác với hãng thu âm hàng đầu thế giới Abbey Road London ở khâu Mastering.

Đặt hàng đĩa CD


Notice: Array to string conversion in /home/u206526367/domains/hoangquyen.vn/public_html/wp-includes/general-template.php on line 184