Hoàng Quyên nồng nàn tuổi 23

  Sau thời gian chuẩn bị kỹ càng cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu tuổi 23 sắp diễn ra vào ngày 7. 11 tới, Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ với khán giả bộ ảnh mới vô cùng ấn tượng. Vẫn phong cách không cầu kỳ đúng gu của Á quân Vietnam Idol 2012, chùm ảnh tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của cô gái đang độ tuổi xuân thì và sự sâu lắng, tinh tế ẩn giấu trong đôi mắt dịu dàng mà kiên định.

   

  Sau thành công của hai album “Cửa thơm mùi nắng’ và “Về”, Hoàng Quyên thực hiện Live concert “Rét đầu mùa”. Đêm nhạc là ước mơ thành hiện thực của ca sỹ trẻ sở hữu chất giọng alto, nữ trầm đẹp, được xét vào hàng quý hiếm của làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là giấc mơ đầy bay bổng về concept âm nhạc với sự tham gia của hai khách mời Thanh Bùi và Đức Tuấn. 

  Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 2

   

  Hình ảnh mới nhất của Hoàng Quyên

  Ở độ tuổi 23, khán giả đã được chứng kiến sự khởi đầu tốt đẹp của Mỹ Linh và Mỹ Tâm với liveshow riêng. Và lần này, Hoàng Quyên cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu nhạc một dấu ấn khó phai.

  Hoàng Quyên chia sẻ: “Trong đường hướng âm nhạc tương lai của Hoàng Quyên, sau dự án “Quyên 23” sẽ hướng đến giao thoa và xu hướng âm nhạc tân tiến, thì “nhân tố” Thanh Bùi được xem là niềm cảm hứng để Hoàng Quyên có bước chuyển mình trong âm nhạc”. 

  Trong khi đó, khách mời Đức Tuấn hiện là một ca sỹ “ăn khách” của dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là Phạm Duy. Điểm tương đồng của Đức Tuấn và Hoàng Quyên là cả hai không chạy theo "nhạc thị trường”. Dù dòng nhạc của cả hai chỉ tập trung vào một số đối tượng khán giả nhất định, nhưng các tác phẩm của họ đều có giá trị riêng biệt cùng tiềm năng tiến xa và dài hơi.

  Mời độc giả ngắm bộ ảnh mới của Hoàng Quyên:

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 1

  Hoàng Quyên tung ra bộ ảnh mới, mang đến cho khán giả cảm giác vừa gần gũi vừa mới mẻ về nữ ca sỹ sắp bước sang tuổi 23

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 3

  Bộ ảnh phong cách giản dị, toát lên được thần thái của Á quân Vietnam Idol 2012

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 4

  Được biết, hình ảnh Hoàng Quyên trong đêm nhạc “Rét đầu mùa” được chăm chút bởi nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam Tang Tang.

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 5

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 6

  Bộ ảnh chủ yếu khoe vẻ đẹp tự nhiên của một cô gái 23 tuổi, nhưng ẩn trong vẻ ấy là một nguồn năng lượng đang bùng nổ.

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 7

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 8

  Bối cảnh thực hiện chùm ảnh không quá cầu kì nhưng đủ tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của cô gái đang độ tuổi xuân thì và sự sâu lắng, tinh tế trong con người Hoàng Quyên

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 9

   Hoàng Quyên khoe vẻ đẹp xuân thì - 10

  Liveshow "Rét đầu mùa” sắp tới sẽ như một tấm vé để Hoàng Quyên tìm về đúng lứa tuổi 23, đúng giấc mơ và bản ngã của chính mình như  khoảng “rét ngọt”  đầu mùa, nhiều cảm xúc.

  Photo: Tang Tang

  Make up: Tùng Châu

  Trang phục: Huy Trần