Single tổng hợp

  Bài Hát: Người Em Đã Yêu (Lyric Official)

  Single đầu tiên của Hoàng Quyên sau khi rời khỏi cuộc thi Viet Nam Idol 2012, được phát hành với dạng online. Single là sự kết hợp giữa Hoàng Quyên và ekip các nhạc sỹ trẻ: Hoàng Anh Minh, Thành Vương, Văn Phong. Ca khúc chủ đề của single -"Người Em Đã Yêu" là một sáng tác mới nhất của Nhạc sỹ Thành Vương mang phong cách Pop R&B viết dành tặng riêng cho Hoàng Quyên. 

   

  Bài Hát: Ngày Nắng (Lyric Official)

  Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bảo Anh, từng đạt 2 giải Bài hát Việt tháng 08/2013 ở hạng mục: Ca khúc ấn tượng và ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất. Sau Bài hát Việt, Hoàng Quyên nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía hội đồng nghệ thuật và khán giả nên đã phối khí và thu lại hoàn chỉnh để gửi đến khán giả.
  Ngày nắng có giai điệu R&B pha Jazz hiện đại và quyến rũ. Ca khúc giúp Hoàng Quyên phát huy tối đa vẻ đẹp trong giọng hát, đặc biệt ở những nốt trầm. Được biết, sau Ngày nắng, Hoàng Quyên sẽ tiếp tục ghi âm các ca khúc mới và hứa hẹn sẽ có một MV tặng khán giả vào tháng 10 năm nay.

   

   

  Bài Hát: Chiếc Lá Vô Tình (Lyric Video)

  '

   

  Bài Hát: Như Là Cơn Mưa Tới (MP3)

  Ca khúc do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sáng tác và phối khí theo phong cách R&B pha Swing. Đây là bài hát đầu tiên được “hé lộ” trong album của Hoàng Quyên sắp ra mắt gồm 100% các sáng mới. 

  Nghe Như là cơn mưa tới, ngay từ tựa đề đã gợi lên cảm giác về sự một bản nhạc với sự gợi tả ý nhị. Qua giọng hát đẹp của Hoàng Quyên, giai điệu giản dị, hoặc cũng có hể gọi là “tinh giản” của ca khúc được bật ra nhẹ nhàng với những suy tư, ẩn ức rất nữ tính. Người con gái trong ca khúc như đang ngắm mưa, thả trôi tiếng lòng cùng những ký ức vẫn thấp thoáng trong mình, gửi theo tiếng mưa, theo dòng nước và theo tình yêu trong veo đã qua.